Người sáng lập

Kiến trúc sư Nguyễn Phúc Nguyên với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Quy hoạch, Kiến trúc, Nội thất và Quản lý dự án. Anh đã có thời gian làm việc 10 năm tại các Công ty Kiến trúc quốc tế hàng đầu và tại các Tập đoàn Bất động sản trong nước với nhiều dự án Khu dân cư cao cấp, Khu căn hộ và Khách sạn 4-5 sao quôc tế. Tại Việt Nam Nhà, anh đã thiết kế hơn 200 kiến trúc, nội thất của Biệt thự, Nhà phố và nội thất nhà cao cấp.

Quan điểm nghề nghiệp:

Kiến trúc vừa là khoa học, vừa là nghệ thuật. Nên công trình thiết kế vừa có cảm xúc, vừa có triết lý mới là công trình thực thụ.

Phong cách lãnh đạo: Làm việc bằng tư duy sáng tạo và khác biệt, có tầm nhìn, chính trực.

Sứ mệnh:

Là một Kiến trúc sư  góp phần vào việc đưa Kiến trúc Việt Nam ghi danh vào bản đồ Kiến trúc đương đại thế giới. Thông qua các chương trình tư vấn đầu tư: góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản. Tăng cảm xúc trong không gian sống thông qua thiết kế. Bên cạnh đó, Kiến trúc sư Nguyễn Phúc Nguyên có sứ mệnh giúp cho những gia đình Việt Nam có thu nhập thấp thực hiện ước mơ xây dựng những ngôi nhà đẹp với chi phí tiết kiệm nhất thông qua các chương trình tư vấn không tính phí (Một hoạt động xã hội-nghề nghiệp)